Thứ Bảy, 22 tháng 6, 2013

Dịch vụ công bố nhập khẩu thuốc tốt nhất tại Topiclaw

    Khi các doanh nghiệp nhập khẩu thuốc thì việc công bố sản phẩm là bắt buộc. Có thể thời gian kiểm nghiệm chất lượng của thuốc sẽ mất nhiều thời gian , chính vì vậy mà bạn nên cần tìm cho mình dịch vụ công bố sản phẩm nhanh nhất. Topiclaw sẽ là nhà tư vấn tốt nhất của bạn, với phong cách chuyên nghiệp của các luật sư đã có kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng khi đặt trọn niềm tin nơi đây. Về việc công bố thuốc thì đó là một trong những dịch vụ công bố sản phẩm tốt nhất tại Topiclaw , và sau đây Topiclaw xin được đưa ra tư vấn về việc công bố tiêu chuẩn chất lượng thuốc.
  

    Hồ sơ đăng ký công bố lưu hành thuốc nhập khẩu

Bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm (do thương nhân ban hành – có đóng dấu)

Bản tiêu chuẩn cơ sở (do thương nhân ban hành – có đóng dấu), bao gồm các nội dung: các chỉ tiêu cảm quan (màu sắc, mùi vị, trạng thái), chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, tiêu chuẩn chỉ điểm chất lượng, chỉ tiêu vệ sinh về hoá lý, vi sinh vật, kim loại nặng; thành phần nguyên liệu và phụ gia thực phẩm; thời hạn sử dụng; hướng dẫn sử dụng và bảo quản; chất liệu bao bì và quy cách bao gói (theo Mẫu 2 ban hành kèm theo Quy chế này); quy trình sản xuất.

Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam hoặc Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện của công ty sản xuất nước ngoài (bản sao công chứng).

Phiếu kết quả kiểm nghiệm gồm các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và chỉ tiêu vệ sinh của thực phẩm công bố phải do Phòng kiểm nghiệm được công nhận hoặc được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chỉ định.

Mẫu có gắn nhãn và nhãn hoặc dự thảo nội dung ghi nhãn sản phẩm phù hợp với pháp luật về nhãn (có đóng dấu của thương nhân).

Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh, an toàn thực phẩm  tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc Giấy chứng nhận đã được cấp (bản sao).

Bản sao Giấy chứng nhận sở hữu nhãn hiệu hàng hoá (nếu có).

Bản sao biên lai nộp phí thẩm định hồ sơ và lệ phí cấp số chứng nhận cho cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận.

Riêng đối với thực phẩm chiếu xạ, thực phẩm biến đổi gen, sản phẩm công nghệ mới hoặc trong thành phần có chứa nguyên liệu có nguồn gốc biến đổi gen, chiếu xạ trong hồ sơ công bố phải có bản sao giấy chứng nhận an toàn sinh học, an toàn chiếu xạ và thuyết minh quy trình sản xuất.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng hoặc tài liệu chứng minh về tác dụng đặc hiệu và tính an toàn thực phẩm.

Nếu các bạn muốn biết chi tiết hơn về dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm thì hãy liên hệ trực tiếp với Topiclaw để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ công bố sản phẩm khác.