Thứ Tư, 30 tháng 10, 2013

Dịch vụ công bố phụ gia thực phẩm

Phụ gia thực phẩm được nhập khẩu nhiều gần đây, nhưng các tổ chức, cơ quan không hẳn đã thành thạo việc lập hồ sơ cũng như các đầu mục giấy tờ khác để hoàn thành việc công bố, hãy để Việt Tín tư vấn cho bạn các đầu mục cần thiết, chúng tôi có chuyên viên chuyên làm việc công bố lưu hành sản phẩm nên bạn có thể yên tâm rằng hồ sơ chúng tôi giải quyết là nhanh nhất và giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi đã tư vấn cho rất nhiều các doanh nghiệp nhập khẩu xin giấy phép công bố rồi, nếu bạn cũng vướng mắc thủ tục hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng nhé !

Các bạn có thể tham khảo đầu mục hồ sơ:


1. Bản công bố tiêu chuẩn chất lượng (theo Mẫu 1 ban hành kèm theo văn bản này);
2. Quyết định của chủ cơ sở sản xuất thực phẩm ban hành tiêu chuẩn cơ sở (có đóng dấu), bao gồm các nội dung: các chỉ tiêu cảm quan (màu sắc, mùi vị, trạng thái), chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, tiêu chuẩn chỉ điểm chất lượng, chỉ tiêu vệ sinh về hoá lý, vi sinh vật, kim loại nặng; thành phần nguyên liệu và phụ gia thực phẩm; thời hạn sử dụng; hướng dẫn sử dụng và bảo quản; chất liệu bao bì và quy cách bao gói (theo Mẫu 2 ban hành kèm theo văn bản này);
3. Quy trình sản xuất thực phẩm cơ sở  (vẽ riêng hoặc vẽ kèm trong bản công bố)
 
4. Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam (bản sao công chứng).
 
5. Phiếu kết quả kiểm nghiệm gồm các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và chỉ tiêu vệ sinh của thực phẩm công bố phải do Phòng kiểm nghiệm được công nhận hoặc được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chỉ định.
6. Mẫu có gắn nhãn và nhãn hoặc dự thảo nội dung ghi nhãn sản phẩm phù hợp với pháp luật về nhãn (có đóng dấu của thương nhân).
7. Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh, an toàn thực phẩm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc Giấy chứng nhận đã được cấp (bản sao).
 
8. Bản sao Giấy chứng nhận sở hữu nhãn hiệu hàng hoá (nếu có).
 
9. Bản sao biên lai nộp phí thẩm định hồ sơ và lệ phí cấp số chứng nhận cho cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận.
 
Nếu vẫn còn thắc mắc hãy gọi điện tới đường dây nóng của Việt Tín để được trợ giúp kịp thời .